Black Friday: Azdigi giảm giá đến 30% hosting

Cập nhật: Hiện chương trình khuyến mãi Azdigi đã kết thúc. Tuy nhiên bạn có thể mua hosting giảm giá 25% TẠI ĐÂY. Đây là mã giảm giá tốt nhất thị trường hiện tại.

Black Friday năm nay sắp đến gần, nó rơi vào ngày 24-11-2017. Đây là ngày lễ hội mua sắm lớn nhất năm của Mỹ, đặc biệt là nó thiên về các sản phẩm công nghệ.

Nay phạm vi nó đã lan ra trên toàn thế giới, và Black Friday luôn là cơ hội tốt nhất năm để các bạn có  thể mua được cho mình các sản phẩm số như domain, hosting, wordpress theme, applications.. với giá rẻ nhất.

Azdigi không nằm ngoài cuộc chơi.

Azdigi là nhà cung cấp hosting và VPS giá rẻ nhưng chất lượng cao của Việt Nam. Founder của Azdigi không ai khác chính là Thạch Phạm, một cái tên quá nổi tiếng với blog thachpham.com

Mặc dù Azdigi sinh sau đẻ muộn so với các nhà cung cấp hosting Việt Nam gạo cội khác như PA Việt Nam, Mắt Bão, Nhân Hòa…thì Azdigi qua mặt cả về giá cả và thông số chất lượng.

Rất nhiều website, blogger nổi tiếng đã chuyển qua sử dụng Azdigi (Trung Đức của MediaZ, blogger Oanh Phạm của giupbanlamdep.com và gần đây nhất là anh Ngọc trong ngocdenroi.com)

Sở dĩ họ chọn Azdigi là vì tốc độ cao, không bị ảnh hưởng bởi đứt cáp, đội ngũ support tuyệt vời và giá cả rất cạnh tranh.

Bạn có thể xem những tính năng ưu việt của Azdigi ở BÀI REVIEW này.

Ok, lan man thế là đủ. Đi thẳng luôn vào vấn đề chính.

Azdigi giảm giá nhân dịp Black Friday 2017

Bạn có thể sử dụng mã giảm giá dưới đây khi thanh toán để được giảm giá trên dịch vụ tương ứng:

  • Giảm 30% với các dịch vụ SSD Hosting Tiêu Chuẩn và SSD Hosting Doanh Nghiệp
Lấy mã giảm giá 30% hosting
  • Giảm 20% với các dịch vụ SSD OpenVZ VPS và SSD KVM VPS.
Lấy mã giảm giá 20% VPS

Mã giảm giá chỉ áp dụng với các lượt đăng ký dịch vụ mới, không áp dụng cho việc gia hạn hoặc nâng cấp.

Thời gian kết thúc chương trình khuyến mãi là đến hết ngày 25/11/2017.

Gói hosting rẻ nhất của Azdigi khi chưa giảm giá là 50k/tháng, sau khi áp dụng mã giảm giá chỉ còn 35k/tháng, đã rẻ nay càng thêm rẻ.

Còn đối với VPS, gói rẻ nhất là 170k/tháng, sau khi giảm giá thì còn 136k/tháng, khoảng hơn 6$/tháng, cao hơn 1 chút so với VPS của Vultr, Digital Ocean hay Linode (5$).

Nhưng bù lại, bạn được đội ngũ kỹ thuật Azdigi hỗ trợ cài đặt VPS, kể cả chuyển host từ share hosting lên VPS Azdigi luôn.

Bạn có  thể tham khảo hướng dẫn mua hosting Azdigi giảm giá TẠI ĐÂY.

Nếu bạn có nhu cầu mua hosting trong nước thì đừng bỏ qua cơ hội có 1 không 2 này nhé.

P.S: bạn từng nghe rằng hosting/VPS với datacenter ở Hongkong, Singapore hay Tokyo sẽ cho tốc độ về Việt Nam rất nhanh. Nhưng thực sự, tốc độ nhanh nhất vẫn là datacenter nằm ở Việt Nam, gần chúng ta nhất.

Và đặc biệt, không sợ đứt cáp quang 🙂

 

Bình luận của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Cài đặt và thành thạo Wordpress trong 1 giờ

Nếu không nhận link tải ebook trong inbox, bạn vui lòng kiểm tra hộp thư Spam!

Opps, bạn đã nhập sai địa chỉ mail!