MythemeShop giảm giá một số theme và plug in chỉ còn 19$

MythemeShop đang giảm giá một số theme và plug in chỉ còn 19$. Giá thông thường của MTS Theme dao động từ 45$ đến 29$, giá plug in dao động từ 77$ đến 29$.

Dành cho những bạn chưa biết đến nhiều về MythemeShop:

MythemeShop là một trong những nhà cung cấp WordPress theme và plug in nổi tiếng nhất thế giới. Đến nay, họ đã có đến 120 theme và 33 plug in (bao gồm miễn phí và có phí).

Những theme của MTS đáp ứng đầy đủ nhu cầu người dùng, tạo nên một hệ sinh thái đầy đủ bao gồm: blog, bussiness, eCommerce, Magazine.

Rất nhiều blogger trong và ngoài nước đã tin tưởng sử dụng theme của MythemeShop. Tính đến thời điểm hiện tại, họ đã có đến hơn 42.000 khách hàng trên toàn thế giới, một con số ấn tượng mà ít nhà cung cấp theme nào đạt được.

 • Blog hướng dẫn viết blog chuyên nghiệp ngocdenroi.com hiện đang sử dụng theme Steady Income của MTS.
 • Matthew Woodward, chủ nhân blog Matthewwoodward.co.uk nổi tiếng thế giới về SEO, Internet Marketing đang sử dụng theme Authority của MTS.
 • Workup.com – một blog chuyên về WordPress, SEO, Digital Marketing nổi tiếng thế giới cũng đang sử dụng theme SocialMe của MTS.
 • Langthangweb.com hiện cũng đang sử dụng theme Schema của MTS – theme được đánh giá là nhanh nhất thế giới, hơn cả Genesis Framework của StudioPress (tuy nhiên nó không phải là blog nổi tiếng như mấy blog trên đâu nhé!).

Về khoản plug in, đây có lẽ nhà cung cấp theme WP phát triển nhiều plug in chất lượng nhất được đông đảo người dùng.

Những plug in phổ biến của MythemeShop có thể kể đến như: WP Subscribe, WP Tab Widget, Content Locker, WP Review.

Điểm đặc biệt của MythemeShop là bên cạnh những sản phẩm có phí, họ cung cấp những sản phẩm miễn phí nhưng vô cùng chất lượng.

Bạn chỉ cần đăng ký 1 tài khoản miễn phí tại MythemeShop là đã bắt đầu tải và sử dụng các theme & plug in miễn phí rồi đấy (bạn có thể đăng ký bằng tài khoản Google & Facebook)

theme và plug in miễn phí của MythemeShop

Thế ưu điểm của theme MythemeShop là gì mà được đông đảo người sử dụng đến như vậy?

Dưới đây là những ưu điểm của MythemeShop theme:

 • check Code nhẹ cho tốc độ vượt trội
 • check Chuẩn SEO
 • check Dễ dàng sử dụng
 • check Giao diện đẹp
 • check Đội ngũ hỗ trợ tuyệt vời
 • check Hiển thị tối ưu trên mọi thiết bị di động (responsive)
 • check Hỗ trợ dịch sang ngôn ngữ tiếng Việt dễ dàng

Điều ấn tượng nhất của MTS đối với mình có lẽ là đội ngũ hỗ trợ. Trước đây mình có mua theme Schema bản quyền (nhân dịp khuyến mãi). Theme này hiện đang được sử dụng cho blog langthangweb.

Ở thời gian đầu mình đã gửi rất nhiều ticket (gần 100) yêu cầu hỗ trợ chỉnh sửa giao diện/chức năng và tất cả đều được trả lời thỏa đáng chỉ trong vòng 1-2 giờ.

Đây có lẽ là điều khác biệt nhất giữa theme miễn phí và theme có phí, cũng như theme có phí được chia sẻ trên mạng và theme có phí mua chính hãng.

Điều ấn tượng thứ 2 chính là bạn có thể import theme cài đặt giống như theme demo chỉ bằng 1 nút bấm, điều này giúp bạn rút ngắn được rất nhiều thời gian tùy chỉnh.

imprort giống demo

Về tính dễ sử dụng, đã từng trải qua cài đặt rất nhiều theme của nhiều hãng khác nhau, nhưng đây có lẽ là theme dễ sử dụng nhất với mình.

Chỉ cần bỏ ra khoảng 1 giờ là có thể nắm được hết tất cả các tùy chỉnh của MTS. Tất cả các theme của MTS phần tùy chỉnh đều nằm trong Appearance >> Theme Option.

Trong đợt khuyến mãi lần này, MythemeShop giảm giá rất nhiều theme giá chỉ còn 19$

TÌM THEME GIẢM GIÁ 19$

Nhiều theme giá 19$ mình thấy rất đệp và hiện đại là MyBlog, Clean, Flash, Howto, MonoSpace

Về plug in, rất nhiều plug in được đông đảo đánh giá cao được giảm giá bên dưới. Bạn có thể check bên dưới.

TÌM PLUG IN GIẢM GIÁ 19$

Một số plug in đáng lưu ý trong đợt giảm giá này có thể kể đến: WP Subscribe Pro, WP Notification Bar Pro, WP Mega Menu, WP Tab Widget Pro, WP Testimonials, WP Contact Widget.

q&a khi mua theme & plug in giá 19$

 

Sau 1 năm, tôi có được sử dụng theme & plugin này hay không? (hay phải bắt buộc gia hạn thì mới dùng được?)

Có. Năm đầu tiên bạn sẽ nhận được update & hỗ trợ từ đội ngũ MTS. Sang năm thứ 2, nếu bạn không gia hạn thì vẫn sẽ dùng bình thường, chỉ có điều là không nhận được update & support mà thôi.

 

Năm đầu khuyến mãi giá 19$, thế năm sau gia hạn giá bao nhiêu?

Bạn yên tâm, năm sau gia hạn giá vẫn sẽ là 19$ bạn nhé (áp dụng cho cả theme & plug in)

giá gia hạn theme

Nếu không hài lòng, tôi có được hoàn tiền không?

Bạn sẽ được hoàn tiền 100% nếu không hài lòng, bạn có 30 ngày để email đội ngũ support hoàn tiền kể từ ngày mua.

 

Thanh toán bằng gì?

Bạn có thể thanh toán bằng PayPal hoặc thẻ tín dụng.

 

Tôi có thể cài đặt theme & plug in trên nhiều website được không?

Có. Nhưng khi hỏi support thì bạn chỉ nên hỏi 1 website duy nhất thôi nhé –> các website khác bạn áp dụng tương tự câu trả lời từ support của website bạn hỏi!

Opps, còn gì nữa không? Deal này chưa hấp dẫn tôi!

Ngoài deal giảm giá theme & plug in của MythemeShop nói trên, mình còn có 1 deal khá ngon dành cho những bạn nào có ý định tập tành viết blog nhưng vẫn chưa mua tên miền và hosting.

Đó là gói hosting Godaddy giá chỉ 1$/tháng tặng kèm tên miền. Thời gian mua tối thiểu 12 tháng, tức chỉ cần bỏ ra 12$ là có thể sở hữu ngay tên miền (.com/.net/.org/.co/.club) và 12 tháng hosting. Gói này thích hợp cho các bạn học sinh, sinh viên hoặc người có kinh phí eo hẹp.

Đặc biệt khi mua hosting thông qua blog này, bạn sẽ được tặng 1 theme & plug in có phí bất kỳ của MythemeShop, 1 theme có phí bất kỳ của Theme-Junkie và plug in tăng tốc WP Rocket. Tổng giá trị quà tặng lên đến hơn 143$.

Nhưng trước khi mua, bạn cần xem bài đánh giá “Có nên mua hosting Godaddy 1$/tháng tặng kèm tên miền?” rồi hãy quyết định mua hay không nhé!

6 bình luận

 1. The Penta 14/10/2018
  • Vũ Trần 14/10/2018
   • The Penta 15/10/2018
    • Vũ Trần 15/10/2018
 2. TrungAZ 25/10/2018
  • Vũ Trần 25/10/2018

Bình luận của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

[Black Friday 2018] Tổng hợp khuyến mãi hosting/theme/domain/software...Xem ngay!
+ +

Cài đặt và thành thạo Wordpress trong 1 giờ

Nếu không nhận link tải ebook trong inbox, bạn vui lòng kiểm tra hộp thư Spam!

Opps, bạn đã nhập sai địa chỉ mail!