Chính sách bảo mật này đã được biên soạn để phục vụ tốt hơn những người quan tâm đến việc “Thông tin Nhận dạng Cá nhân” (PII) đang được sử dụng trực tuyến. PII, như được mô tả trong luật bảo mật thông tin của Hoa Kỳ và bảo mật thông tin, là thông tin có thể được sử dụng riêng hoặc với các thông tin khác để xác định, liên hệ hoặc tìm một người hoặc xác định một cá nhân trong ngữ cảnh.
Vui lòng đọc kỹ chính sách bảo mật của chúng tôi để hiểu rõ hơn về cách chúng tôi thu thập, sử dụng, bảo vệ hoặc xử lý thông tin nhận dạng cá nhân của bạn theo trang web của chúng tôi.

 

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân nào từ những người ghé thăm blog, trang web hoặc ứng dụng của chúng tôi?
Khi đặt hàng hoặc đăng ký trên trang web của chúng tôi, khi thích hợp, bạn có thể được yêu cầu nhập tên, địa chỉ email hoặc các chi tiết khác để giúp bạn trải nghiệm.
Khi nào chúng ta thu thập thông tin?
Chúng tôi thu thập thông tin từ bạn khi bạn đăng ký trên trang của chúng tôi, đăng ký bản tin hoặc nhập thông tin trên trang của chúng tôi.

 

Làm thế nào để chúng tôi sử dụng thông tin của bạn?

Chúng tôi có thể sử dụng thông tin chúng tôi thu thập từ bạn khi bạn đăng ký, mua hàng, đăng ký bản tin của chúng tôi, trả lời cuộc khảo sát hoặc tiếp thị, lướt web, hoặc sử dụng một số tính năng của trang web khác theo những cách sau:

       Để cải tiến trang web của chúng tôi để phục vụ bạn tốt hơn.
       Để cho phép chúng tôi phục vụ tốt hơn bạn trong việc đáp ứng các yêu cầu dịch vụ khách hàng của bạn.
       Quản lý cuộc thi, quảng cáo, khảo sát hoặc các tính năng khác của trang web.

 

Làm thế nào để chúng tôi bảo vệ thông tin của bạn?

Trang web của chúng tôi được quét thường xuyên cho các lỗ hổng bảo mật và các lỗ hổng được biết đến để giúp bạn truy cập vào trang của chúng tôi càng an toàn càng tốt.

Chúng tôi sử dụng Malware Scanning thường xuyên.

Thông tin cá nhân của bạn được chứa sau các mạng được bảo mật và chỉ có thể truy cập được bởi một số lượng hạn chế những người có quyền truy cập đặc biệt đối với các hệ thống như vậy và được yêu cầu giữ bí mật thông tin. Ngoài ra, tất cả thông tin nhạy cảm / tín dụng mà bạn cung cấp được mã hóa thông qua công nghệ SSL (Secure Socket Layer).
Chúng tôi thực hiện nhiều biện pháp bảo mật khi người dùng nhập, trình hoặc truy cập thông tin của họ để duy trì sự an toàn của thông tin cá nhân của bạn.
Tất cả các giao dịch được xử lý thông qua một nhà cung cấp gateway và không được lưu trữ hoặc xử lý trên các máy chủ của chúng tôi.

 

Chúng ta có sử dụng ‘cookies’ không?
Chúng tôi không sử dụng cookie cho mục đích theo dõi
Bạn có thể chọn để máy tính của bạn cảnh báo bạn mỗi khi cookie được gửi đi, hoặc bạn có thể chọn tắt tất cả cookie. Bạn thực hiện việc này thông qua cài đặt trình duyệt của bạn. Vì trình duyệt hơi khác, hãy xem Trình đơn trợ giúp của trình duyệt để tìm hiểu cách sửa đổi cookie của bạn.
Nếu bạn tắt cookie, Một số tính năng làm cho trang web của bạn kinh nghiệm hiệu quả hơn có thể không hoạt động đúng cách.điều làm cho trải nghiệm trang web của bạn hiệu quả hơn và có thể không hoạt động đúng.

 

Tiết lộ bên thứ ba
Chúng tôi không bán, thương mại, hoặc chuyển giao cho bên ngoài thông tin Nhận dạng Cá nhân của bạn.

 

Liên kết bên thứ ba
Đôi khi, theo ý của chúng tôi, chúng tôi có thể bao gồm hoặc cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ của bên thứ ba trên trang web của chúng tôi. Những trang web của bên thứ ba này có chính sách riêng tư riêng biệt và độc lập. Do đó, chúng tôi không có trách nhiệm hoặc trách nhiệm về nội dung và hoạt động của các trang web được liên kết này. Tuy nhiên, chúng tôi muốn bảo vệ sự toàn vẹn của trang web và hoan nghênh mọi phản hồi về các trang web này.

 

Google

Yêu cầu quảng cáo của Google có thể được tổng hợp bởi Nguyên tắc quảng cáo của Google. Chúng được đưa ra để cung cấp trải nghiệm tích cực cho người dùng. Https://support.google.com/adwordspolicy/answer/1316548?hl=vi

Chúng tôi chưa bật Google AdSense trên trang web của chúng tôi nhưng chúng tôi có thể làm như vậy trong tương lai.

 

Đạo luật bảo vệ sự riêng tư trực tuyến của California
CalOPPA là luật của tiểu bang đầu tiên yêu cầu các trang web thương mại và các dịch vụ trực tuyến đăng một chính sách bảo mật. Phạm vi của luật mở rộng ra ngoài California để yêu cầu bất kỳ cá nhân hoặc công ty nào ở Hoa Kỳ (và có thể cả thế giới) đang điều hành các trang web thu thập thông tin nhận dạng cá nhân từ người tiêu dùng California để đưa lên chính sách bảo mật rõ ràng trên trang web của họ nêu rõ chính xác thông tin được thu thập Cá nhân hoặc công ty mà người đó đang chia sẻ. – Xem thêm tại: http://consumercal.org/california-online-privacy-protection-act-caloppa/#sthash.0FdRbT51.dpuf
Theo CalOPPA, chúng tôi đồng ý với những điều sau đây:
Người dùng có thể truy cập vào trang web của chúng tôi ẩn danh.
Khi chính sách bảo mật này được tạo, chúng tôi sẽ thêm liên kết vào trang chủ hoặc tối thiểu, trên trang quan trọng đầu tiên sau khi vào trang web của chúng tôi.
Liên kết Chính sách Bảo mật của chúng tôi bao gồm từ ‘Bảo mật’ và có thể dễ dàng tìm thấy trên trang được chỉ định ở trên.
Bạn sẽ được thông báo về bất kỳ thay đổi nào về Chính sách Bảo mật:
       Trên trang chính sách bảo mật của chúng tôi
Có thể thay đổi thông tin cá nhân của bạn:
       Bằng cách gửi email cho chúng tôi
Trang web của chúng tôi xử lý các tín hiệu Do not Track như thế nào?
Chúng tôi tôn vinh Do not Track tín hiệu và Do Not Track, cookie nhà máy, hoặc sử dụng quảng cáo khi một cơ chế trình duyệt Không theo dõi (DNT) được đưa ra.
Trang web của chúng tôi có cho phép theo dõi hành vi của bên thứ ba không?
Cũng cần lưu ý rằng chúng tôi không cho phép theo dõi hành vi của bên thứ ba

 

COPPA (Đạo luật bảo vệ quyền riêng tư cho trẻ em trực tuyến)

Khi nói đến việc thu thập thông tin cá nhân từ trẻ em dưới 13 tuổi, Đạo luật bảo vệ quyền riêng tư của trẻ em trên mạng (COPPA) đặt cha mẹ kiểm soát. Ủy ban Thương mại Liên bang Hoa Kỳ, cơ quan bảo vệ người tiêu dùng Hoa Kỳ, thực thi Luật COPPA, quy định những gì các nhà khai thác các trang web và dịch vụ trực tuyến phải làm để bảo vệ sự riêng tư và an toàn của trẻ em trực tuyến.

Chúng tôi không dành riêng cho trẻ em dưới 13 tuổi.
Liệu chúng tôi có cho phép các bên thứ ba, bao gồm mạng quảng cáo hoặc trình cắm thêm thu thập thông tin cá nhân từ trẻ em dưới 13 tuổi?

 

Thông lệ Thông tin Công bằng

Nguyên tắc Thực tiễn Thông tin Cạnh tranh tạo thành xương sống của luật riêng tư ở Hoa Kỳ và các khái niệm mà chúng bao gồm đã đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển các luật bảo vệ dữ liệu trên toàn cầu. Hiểu Các Nguyên tắc Thực hành Thông tin Công bằng và cách thức họ nên được thực hiện là rất quan trọng để tuân thủ luật bảo mật thông tin cá nhân khác nhau nhằm bảo vệ thông tin cá nhân.

Để phù hợp với Thông lệ Thông tin về Thực tiễn, chúng tôi sẽ thực hiện hành động đáp ứng sau đây nếu có sự vi phạm dữ liệu:
Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua email
       Trong vòng 7 ngày làm việc
Chúng tôi cũng đồng ý với Nguyên tắc Độc quyền cá nhân yêu cầu các cá nhân có quyền theo pháp luật theo đuổi các quyền thực thi đối với người thu thập dữ liệu và người chế biến không tuân thủ pháp luật. Nguyên tắc này đòi hỏi không chỉ các cá nhân có quyền thực thi đối với người sử dụng dữ liệu, mà còn là các cá nhân đã sử dụng các tòa án hoặc cơ quan chính phủ để điều tra và / hoặc truy tố những người không xử lý dữ liệu không tuân thủ.

 

Đạo luật CAN SPAM

Đạo luật CAN-SPAM là một bộ luật quy định các quy tắc cho email thương mại, thiết lập các yêu cầu đối với các thư thương mại, cho phép người nhận có quyền không gửi email cho họ và nêu ra các hình phạt nghiêm khắc cho vi phạm.

Chúng tôi thu thập địa chỉ email của bạn để:
       Gửi thông tin, trả lời yêu cầu, và / hoặc các yêu cầu hoặc câu hỏi khác
Để phù hợp với CANSPAM, chúng tôi đồng ý với những điều sau:

Nếu bất kỳ lúc nào bạn muốn hủy đăng ký nhận email trong tương lai, bạn có thể gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ

Và chúng tôi sẽ nhanh chóng xóa bạn khỏi TẤT CẢ thư từ.

Liên hệ với chúng tôi

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến chính sách bảo mật này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng thông tin dưới đây.

Https://langthangweb.com
Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu 790000
Việt Nam
Contact@langthangweb.com
Chỉnh sửa lần cuối vào năm 2017-06-30